Hiển thị một kết quả duy nhất

Xưởng mộc nhận đóng bàn ghế gỗ salon (sofa) giá rẻ uy tín tại Quảng Nam

Salon gỗ tự nhiên là nội thất thiết yếu gần như không thể thiếu trong không gian phòng khách gia đình bạn. Bộ salon gỗ dùng để mọi người trong gia đình ngôi bên nhau trò chuyện nghỉ ngơi, cùng xem tivi sau một ngày làm việc vất vả. Ngoài ra nó còn có nhiệm vụ quan trọng tiếp khách, bạn bè đến chơi.

Gỗ tự nhiên dùng để đóng bàn ghế gỗ tay dĩa

Với các gỗ thông dụng gỗ xoan đào, gỗ căm xe, gỗ dổi, gỗ mít… Gỗ đã qua xử lý hoặc sấy khô có thể chống được sự uốn cong và hư hại do côn trùng gây ra.

Gỗ đóng bàn ghế gỗ sofa

Quy trình sản xuất ra bộ bàn ghế

Sau đây là lựa chọn gỗ, đã qua xử lý và độ dày tiêu chuẩn. Gỗ được sang máy liên hợp, nơi nó được xẻ theo kích thước, bào, tạo khuôn, tạo rãnh hoặc mài nhẵn theo yêu cầu.  Khung tay được chế biến từ máy lận, với kỹ của người thợ phù hợp kích thước của từng loại ghế. Các mảnh ghế được chà nhám bằng máy và hoàn thiện bởi một thợ chạm khắc bằng tay.
Cuối cùng, công việc được chuyển đến phần lắp ráp, nơi các khung ghế được ghép lại với nhau. Sau khi keo đông kết, các bộ phận có thể được đưa trở lại bộ phận chà nhám các mối nối và tạo hình các cạnh. Sau đó, nó trở lại bộ phận lắp ráp để lắp ráp lần cuối. Sản phẩm sau khi hoàn thành được làm sạch để loại bỏ keo thừa, kiểm tra và chà nhám bằng tay. Cuối cùng, nhuộm và phun đánh bóng được thực hiện và thêm các phụ kiện.
xưởng gỗ

Sản xuất ghế gỗ salon

Salon Gỗ Tự Nhiên

Salon gỗ họp chữ L

Salon Gỗ Tự Nhiên

Salon Gỗ Tay Dĩa